SUNSHINE BABE

Vol. 44 / May 15, 2018

น้องพริม พริมา เสนาขันธ์ สาว Mynx คนใหม่ของเราที่มาในลุคสุดคมพร้อมผิวสีน้ำผึ้ง ที่แม้ว่าจะดูผ่านๆแล้วเธออาจจะเป็นแค่สาวเปรี้ยวสไตล์สายฝอทั่วๆ ไป
แต่แค่ความเปรี้ยวมันไม่พอเพราะเธอเองก็เต็มไปด้วยความแซ่บกับดีกรีบัณฑิตน้องใหม่จากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ภาคอินเตอร์ สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง ปัจจุบันทำงานด้าน business development และมีร้านเสื้อผ้าและเครื่องประดับเป็นของตัวเอง จัดได้ว่าครบเครื่อง
ทั้งในแง่ของความสวย ความเผ็ด ความเก่ง และความแพงเลยทีเดียว

นอกจากนี้หากเราจะมาพูดถึงในเรื่องไลฟ์สไตล์และความชอบส่วนตัวของเธอ เธอมักจะเน้นอยู่เสมอว่าทำอะไรก็ได้ที่ทำให้ตัวเองมีความสุข และด้วยความที่เธอเป็นคนที่
ชื่นชอบบรรยากาศแบบ tropical มาก จึงเป็นสาเหตุให้เธอชอบไปเที่ยวเตร่ตามชายหาดต่างๆอยู่เป็นประจำทั้งในและต่างประเทศ จนใครๆ ก็เรียกตัวเธอว่าเป็น
beach aholic และอีกสิ่งหนึ่งที่เธอรักเป็นอย่างมากพอๆกับการออกไปท่องเที่ยวก็คือการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเล่นฟิตเนส ตีเทนนิส หรือว่ายน้ำ ก็สามารถหมด
เพราะเธอเชื่อว่าก่อนที่จะใช้ชีวิตฮิปๆแบบไม่แคร์ใคร เราควรเริ่มจากการดูแลตัวเองอย่างจริงจังเสียก่อน
 
 
 
ดังนั้น ในแง่การแต่งตัวของน้องพริมจึงในรับอิทธิพลจากจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง ชุดที่เธอเลือกใส่มักจะไปในสไตล์ casual wear เน้นความสบาย คล่องตัว
แต่แอบมีความเซ็กซี่นิดๆ ขี้เล่นหน่อยๆให้พอเป็นสีสัน ซึ่งก็เหมาะกับการใส่ออกไปเที่ยวเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆ มาถึงจุดนี้สาว Mynx หลายๆคนคงจะคิดตามหา
แฟชั่นไอคอนประจำตัวของเธอว่าคือใคร บอกได้เลยว่าทุกคนคงจะต้องผิดหวังแน่นอนเพราะเธอได้เคยพูดเอาไว้ว่า ‘ตัวเองนี้แหละคือแฟชั่นไอคอนประจำตัว เพราะการ
เป็นตัวของตัวเองมันดีที่สุดแล้ว’ จัดว่าเป็นประโยคเด็ดที่แสดงให้เห็นถึงความแซ่บใน attitude ของน้องพริมที่เกินขีดจริงๆ โดยลักษณะการแต่งตัวของเธอในครั้งนี้
เธอได้เลือกชุดจั๊มสูทขาบาน เผยความเซ็กซี่ด้วยท่อนบนที่เป็นสายเดี่ยว โทนสีเน้นความสดใสจากลวดลายดอกไม้สีน้ำเงินบนพื้นสีขาว ผสมกับลายสีน้ำตาลอ่อน
เข้ากับสีผิวของน้องพริมเป็นอย่างดี จัดมาแบบชิ้นเดียวจบ สวยเก๋ครบสูตรแบบไม่ต้องแคร์ใคร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของน้องพริมเป็นอย่างมาก
ควรค่าที่สาวๆ ผิวแทนจะลองไปแต่งกันดู  
 
  • SHARE