SENSUAL BREEZE

Vol. 41 / April 20, 2018

แสงแดดและสายลม อีกหนึ่งสัมผัสที่มีแค่ครั้งเดียวในรอบปี กับฤดูกาลที่มอบสีสัน ความจัดจ้าน บวกด้วยอารมณ์อันแสนร้อนแรง แต่สาว MYNX หลายๆ คนคงจะนึกถึง
ลุคที่เน้นถึงความเซ็กซี่แซบซ่ากับเสื้อผ้าที่พร้อมจะเผยผิวท้าแดดกัน คราวนี้เรากลับมาพร้อมกับฉีกกฏนิยามความเซ็กซี่แบบเดิมๆ ด้วยลุคที่สวย แรง แพง แถมมีคลาส
ขึ้นมาอีกระดับ กับเทรนด์การแต่งหน้าแบบ Sensual Nude ที่ให้ความหรูแต่ซ่อนความเปรี้ยวไว้ข้างใน โดยเครดิตในครั้งนี้ก็ต้องยกให้กับน้องแคลร์ เซเลปสาว MYNX
ระดับ A-list ประจำเดือนนี้
 
เพราะความเซ็กซี่ที่แท้จริงนั้นแค่ outer คงไม่พอเพราะมันต้องมาจาก inner ด้วยอีกหนึ่งประโยคเด็ดที่น้องแคลร์ได้บอกไว้ เพราะในแง่ของการแต่งหน้า สาวๆหลายคน
คงจะคิดว่าการทาลิปส์สีแดงนั้นบ่งบอกถึงความเซ็กซี่เย้ายวนได้ดีที่สุด แต่เธอนั้นมองต่างออกไปด้วยมุมมองของสาวแซ่บหัวคิดแบบ indiprndent woman เธอบอกกับเรา
ว่าสีนู้ดต่างหากที่เซ็กซี่ที่สุด เพราะนอกจากจะดูแพงและมีคลาสแล้ว มันยังให้อารมณ์ที่เซ็กซี่น่าค้นหาอย่างน่าประหลาด หากไม่เชื่อ เธอได้ท้าสาว MYNX ให้ลองเอาไปใช้ดู
เผื่อจะได้ค้นพบนินามความเซ็กซี่แบบใหม่ๆ

แต่หลายๆคนคงจะกลัวว่าแค่สีปากนู้ดอย่างเดียวอาจจะไม่รอด น้องแคลร์เองก็ได้แนะนำวิธีการแต่งหน้าที่เธอชอบใช้เพื่อเพิ่มความฉ่ำให้กับลุค Sensual Nude 
โดยไม่ดูเหมือนคนป่วย ให้เริ่มจากการตบอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนๆแล้ว on top ด้วยโทนสี rose pink เล็กน้อย ก่อนที่จะเน้นขอบตาด้วยไลเนอร์บางๆ เพื่อให้ตา
มีความคมมากขึ้น touch up ด้วยการปัดขนตาโดยเน้นให้ขนตามีความยาวเป็นแผง แต่ห้ามเป็นก้อนเด็ดขาดเพราะอาจจะดูไม่เป็นธรรมชาติ เสร็จให้ลง brush on
โทนสี red-orange และ dirty tangerine ให้ผิวดูเปล่งปลั่งเหมือนเพิ่งรับแดดมา สุดท้ายเติมลิปส์โดยเน้นรูปปากให้ดูอวบอิ่มกับลิปส์แมทเนื้อครีมโทนสีนู้ด
เป็นการปิดจ๊อบสวยๆ     
 
นอกจากการเสกลุคสุดแพงด้วยเมคอัพแล้ว เสื้อผ้าคืออีกตัวช่วยที่จะเพิ่มความเก๋ให้ดูแซ่บขึ้นไปอีกขั่น เนื่องจากเราเน้นเมคอัพโทนสีนู้ด ที่เจือสีชมพู สีส้มเข้าไป
น้องแคลร์จึงเลือกที่จะใส่คู่กับเดรสสี rouge pink ตัดต่อด้วยผ้าลูกไม้เบาบางเหมาะกับหน้าร้อนซึ่งแม้จะเผยผิวแค่เล็กน้อยแต่กลับทำให้เธอดูเซ็กซี่ น่าค้นหา
แถมดูหรูมีสไตล์ในมาดคุณหนูแซ่บๆที่พร้อมจะเฉิดฉายท้าลมร้อนใน summer นี้

 

  • SHARE