GLAM GIRL

Vol. 39 / March 30, 2018

 

 

เมื่อความสวย ความรวยและแพงมาบรรจบกัน กลายมาเป็นไลฟ์สไตล์สุดชิคที่น่าค้นหา อีกหนึ่งต้นแบบสาว MYNX คนนี้ได้แก่น้องแคลร์ วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์
สาวสวยที่มาในมาดผู้หญิงรุ่นใหม่สาย Urban Chic ที่แม้จะมาแบบเบาๆ แต่เธอก็ปังเสมอไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนๆด้วยอินเนอร์ความสตรองของเธอ ในฐานะ
อีกหนึ่งดาวเด่น เราจะพาสาว MYNX ทุกๆคน มารู้จักเธอกันให้มากขึ้น จะได้เพิ่มดีกรีความสตรองแบบมานิ่งๆแต่ชนะทุกแมทช์แน่นอน
 
หากจะลงลึกถึงแบคกราวน์ของน้องแคลร์แล้ว ถ้าจะเรียกเธอว่าคุณหนูแคลร์ก็คงจะไม่ผิด เพราะตอนนี้เธอเองกำลังจะศึกษาอยู่
คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่องการเรียนก็แซ่บแล้ว เบื้องหลังชีวิตและไลฟ์สไตล์ของเธอนั้นน่าสนใจไม่เบา
เธอเองมีความสนใจในเรื่องราวต่างๆ ทั้งประวัติศาสตร์และวรรณกรรม จากการที่เธอได้เป็นสาวอักษร กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เธอ
ออกไปท่องโลกทั้งฝรั่งเศส อิตาลี่ สวิซเซอร์แลนด์ และประเทศต่างๆ โดยสิ่งเหล่านี้กลายเป็นตัวสั่งสมให้เธอมี attitude ที่นำสมัย กล้าคิดกล้าทำ
เป็นตัวของตัวเอง พร้อม keep up ตามติดเทรนด์เริ่ดๆอยู่เสมอ
 
 
เกริ่นกันไปคร่าวๆ ให้พอจะรู้ถึงความปัง ความเป๊ะของน้องแคลร์ เซเลปสาวที่ขึ้นแท่น A-list สาว MYNX ประจำเดือนนี้กันไปแล้ว คราวนี้เราจะกลับมาพูดถึง
สไตล์การแต่งตัวของเธอบ้าง ส่วนตัวน้องแคลร์เองเป็นคนที่ชอบอะไรที่เรียบง่าย ตามกับคอนเสป น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ และด้วยนิสัยของคนเมือง
ที่เน้นความ Easy to go คือใส่ง่าย คล่องตัว ใช้ชีวิตได้เช้าจรดเย็น แซ่บตลอดวันไม่มีเบื่อ โดยรอบนี้เธอขอเปิดตัวในลุคเบาๆด้วยชุดเดรส
ทรง tunic สีขาว แต่เพิ่มความ fresh ด้วยลายดอกไม้สีจัดจ้านให้ดูไม่น่าเบื่อ ตกแต่งด้วยสายผูกโบว์ ได้อารมณ์ความเป็น Femnine ขึ้นมาเล็กน้อย
ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสักคู่เดินห้างเก๋ๆ ตกเย็นก็ไป dinner กับกลุ่มเพื่อน ค่ำหน่อยหน่อยก็ไป hang out ต่อที่บาร์เริ่ดๆสักร้าน ช่างเป็น what a fabulous day! จริงๆ

 

 

--

 
 

 

 

  • SHARE