FIERCE FESTIVE

Vol. 40 / April 10, 2018

 
เมื่อพูดถึงเดือนเมษายน หลายๆคนก็คงจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเราได้ก้าวเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มตัว ยิ่งในช่วงสงกรานต์สาว MYNX หลายคนก็อยากจะออกไป
แซ่บท้าแสงแดดกัน แต่คงก็คงจะยุ่งยากหากเราจะต้องไปเบียดเสียดริมชายหายที่แน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวมากหน้าหลายตา คราวนี้น้องแคลร์ สาว MYNX
สาย Urban ตัวจริงของเราจะพาเพื่อนๆชาวกรุงเทพ หรือจะใครก็ตามที่คิดจะมาเปิด trip on tour ละแวกนี้ในช่วงสงกรานต์ ลองไปนั่งจิบค็อกเทลสวยๆ say Aloha!
ที่บาร์สไตล์ Beach, Bar & Restaurant บนห้างหรูใจกลางย่านสุขุมวิทกัน!
 
แต่ก่อนที่จะเล่าว่าบาร์นี้ตั้งอยู่ที่ไหน อะไร อย่างไร น้องแคลร์มี tips ดีๆในการแต่งตัวมาบอกกันก่อน เพื่อที่สาว MYNX จะได้เตรียมตัว เตรียมชอปไอเทมชิคๆ
ให้เข้ากับตีมกัน ในรอบนี้น้องแคลร์พูดเลยว่าเสื้อผ้าลายดอกทั้งหลายต้องหลบไป เพราะสาวมั่นตัวแม่อย่างเธอขอเลือกอะไรที่เข้ากับตัวเอง เธอจึงนำเสนอ
เทรนด์ Summer Stripe กับเสื้อผ้าลายทางสีสันสดใสซาบซ่าเหมาะกับร้อนนี้ โดยเธอเลือกที่จะมาในเดรสลายทางสีฟ้าขาว เพิ่มความแกลมและเก๋ด้วยสีชมพูนิดๆ
บวกกับเนื้อผ้าชีฟองที่พริ้วเบาสบายได้อารมณ์ beach wear ที่แฝงไปด้วยดีเทลที่มีความเซ็กซี่ เย้ายวน รวมๆแล้วกลายเป็นลุคสุดฉ่ำแสนแพงที่สาว MYNX
ควรมีไว้ครอบครองเพราะนอกจากของมันต้องมีแล้ว เรายังสามารถจะใส่ไปนั่งชิคๆชิลๆได้หรือจะหนีไปเล่นน้ำสวยๆก็ไม่ต้องแคร์ว่าจะซ้ำใคร

 
แต่ก่อนที่เราจะปิดจ๊อบ trip สงการนต์กัน ที่พลาดไม่ได้เราต้องไปตั้งหลักที่บาร์ตามที่เล่าไปแต่ตอนแรก โดยบาร์สุดเริ่ดนี้ชื่อ Escape Bangkok
ตั้งอยู่ชั้นบน 5 ศูนย์การค้า The EmQuartier ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิด beach club ที่จะทำให้เราลืมไปเลยว่าที่นี่คือกรุงเทพ มหานครที่รายล้อมไปด้วยตึกระฟ้า
เหมือนยกเอา tropical paradiseมาตั้งไว้กลางเมือง ซึ่งจุดเด่นของร้านนี้นอกจากการแต่งร้านและแนวคิดแซ่บๆแล้ว น้องแคลร์เองก็ชอบค็อกเทลของที่นี่มาก
มากี่ทีก็ต้องได้สักดริ้งค์ จิบไปเพลินไป ยิ่งชวนเพื่อนมาหลายๆคนก็ยิ่งแซ่บ โดยเฉพาะใครสายฝ.ก็ลองมานั่งเล่นดูได้ เผื่อจะได้หนีร้อนมาเจอรักช่วงสงกรานต์นี้กัน! 
 

 

  • SHARE