#MYNXGETAWAYGIRLS

Vol. 67 / August 9, 2019

 

ยกระดับการพักผ่อนให้กับทุกทริปในช่วงเวลาแห่งการออกเดินทางนี้ด้วยลุคหลากหลายจากคอลเลกชั่น Misty Mynx Autumn/Winter 2019
ในแคมเปญ ‘Getaway Girls’ ที่ได้สามสาวฮ๊อต เลน่า-ขนิษฐา บุช, พลอย-วาเลนติน่า จาร์ดุลโล และวีณา-ปวีณา ซิงค์ มานำเสนอไลฟ์สไตล์ของสาวมิ้งซ์
และเทรนด์แฟชั่นที่ทั้งเป๊ะ ปัง และหรูหราในทุกรายละเอียด 

 

คลิกชม วีดีโอ

 

 
 
คอลเลกชั่นนี้ มีตัวช่วยในการเก็ทเรดี้เพื่อที่จะเก็ทอเวย์ให้มั่นใจ พร้อมแซ่บทุกลุคทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะหลบไปพักผ่อนเบาๆ แฮงก์เอาท์ในย่านในใจกลางเมือง
หรือจะหลบไปเดินทางท่องเที่ยวไกลถึงต่างแดน โดยแต่ละไอเท่มถูกออกแบบมาให้สามารถหยิบจับมามิกซ์แอนด์แมชกันได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น พร้อมให้สาวๆ
ได้ครีเอทลุคสุดแกลมในสไตล์แคชวล รีสอร์ท และยังคงไม่ทิ้งความเก๋ในสไตล์เออร์เบิน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และแอทติจูดของสาวมิ้งซ์ได้แบบ
สวย จบ ครบตลอดทั้งวัน ทุกวันและทั้งทริป ด้วยไอเท่มไฮไลท์อย่างเสื้อเปิดไหล่ในดีไซน์และสีสันที่หลากหลาย เดรสพิมพ์ลายที่มีให้เลือกทั้งลายดอกไม้
ให้ความโรแมนติก ลายกราฟฟิกให้ความสนุก และลายทางที่เป็นตัวแทนของความเรียบหรู รวมถึงดีเทลต่างๆ ของชุดที่ให้มู้ดแอนด์โทนของคอลเลกชั่น
มีความไฮเอนด์และโดดเด่นมากยิ่งขึ้น อย่างการเลือกใช้ผ้าลูกไม้พรีเมี่ยมเพิ่มความเฟมินิน ฝีมืองานปักเลื่อมเพิ่มลูกเล่นให้กับแต่ละเอาท์ฟิต หรือเนื้อผ้า
และคัตติ้งการตัดเย็บที่บ่งบอกถึงความแตกต่าง นอกจากนี้ยังมีไอเท่มแคชวล และบีชแวร์ อย่างเช่นเสื้อครอปหลากหลายสไตล์ กางเกงยีนส์ขาสั้นเข้ารูป
และชุดว่ายน้ำสีสันสดใสสะดุดตาอย่างสีส้ม และสีเขียวมะนาว ที่สามารถนำมาผสมผสานสร้างลุคชิคๆ ให้สาวๆ ได้พักผ่อนอย่างมั่นใจและเต็มที่ไปกับทุกเทรนด์ 
 
 
 

 

เตรียมตัวเก็บกระเป๋าพร้อมไปสัมผัสประสบการณ์ความเป๊ะ สำหรับทุกการเดินทางตามแบบสาวมิ้งซ์ กับ Misty Mynx Autumn/Winter 2019 กันได้แล้ววันนี้
ได้ที่ Misty Mynx ทุกสาขาทั่วประเทศและกดติดตามได้ที่ FB: mistymynxofficial & IG: @mistymynx
 
 
  • SHARE